5 CÁCH PHỐI ĐỒ CHE KHUYẾT ĐIỂM CHO NÀNG: DÁNG NGƯỜI QUẢ LÊ (Phần 1) CÙNG THE BLUES

5 CÁCH PHỐI ĐỒ CHE KHUYẾT ĐIỂM CHO NÀNG: DÁNG NGƯỜI QUẢ LÊ (Phần 1) CÙNG THE BLUES
Dáng người quả lê là gì?
Làm thế nào để nhận biết được dáng người quả lê?

1. Cách nhận biết dáng người quả lê cùng the blues

Dáng người quả lê với phần thân trên nhỏ, phần thân dưới to, chính là một ví dụ điển hình nhất cho một vóc dáng chưa thật sự cân đối của phái đẹp. Ngoài ra, bạn còn có những đặc điểm khác như:

– Tỉ lệ ngực, eo so với mông khá nhỏ

– Bờ vai suông, hẹp. Vòng 3 đầy đặn, nở nang

– Trọng lượng dồn nhiều vào vòng 3, bắp đùi và chân

– Hai cánh tay dài, mảnh khảnh

2. Một số tips mặc đồ dành cho cô nàng " quả lê" cùng thương hiệu the blues

2.1. Gợi ý khi chọn áo cho dáng người quả lê cùng the blues

Phần thân trên của bạn là ưu điểm vì vậy bạn hãy thu hút ánh nhìn vào phần trên cơ thể bằng cách chọn những chiếc áo sáng màu, kẻ ngang hoặc kẻ chéo, áo họa tiết nổi bật, hoặc áo phồng, xuông để giúp tăng phần trên lên tạo sự cân đối. Eo có điểm nhấn nên chú ý khoe phần eo thon của bạn.

Lưu ý: Không nên tạo điểm nhấn ở phần eo bằng cách thắt nơ quá chặt, hoặc áo nhấn eo quá sâu bạn có thể chọn những chiếc áo như áo kimono thắt đai hoặc đơn giản bằng cách thêm một chiếc dây lưng bản nhỏ, nhẹ, dáng áo peplum cũng là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Chọn áo tay ống rộng, tay loe, nên chọn áo nhún tay hoặc sắn để tạo điểm nhấn ở phần khửu tay, đừng chọn phần loe phía dưới cổ tay vì khi bạn để tay xuôi sẽ kéo ánh nhìn vào phần mông, đùi bạn.

Cổ áo: Cổ áo chữ V hợp và đẹp với dáng người quả lê, cổ áo có viền, cổ tròn đều và cổ áo lệch vai đều hợp với dáng người của bạn.

2.2 Gợi ý khi chọn quần Jeans cho dáng người quả lê

Một trong những mẹo đánh lừa thị giác của bạn một cách hiệu quả đó là tối màu hoặc màu đen, vì những mầu tối luôn đánh lừa thị giác, tạo cảm giác bạn trông có vẻ nhỏ hơn so với thực tế, một ưu điểm nữa những gam màu tối thường kết hợp được với mọi màu và kiểu áo. Quần jeans bạn nên chọn ống đứng hoặc ống loe phía dưới để tạo sự cân bằng giữa phần đùi và phần bắp chân của bạn. Mix đồ với quần jeans ống loe lại càng trở nên dễ dàng hơn nếu bạn chọn quần tối màu.

Bạn đừng nên mặc những chiếc quần jeans ôm chặt mông hoặc có họa tiết phía trên túi và cạp vì những điểm nhấn ở quần sẽ thu hút ánh nhìn vào phần mông và phần đùi, lộ rõ phần to của cơ thể. Nếu như bạn là một trong những người yêu thích khoe vòng 3 như Beyonce hoặc Kim Karshidan (Mông bự)…

Bạn lùn (thấp) và muốn tìm hiểu thêm những cách mặc đồ sao cho đẹp và giúp dáng cao hơn so với thực tế.

2.3 Gợi ý khi chọn váy (đầm) cho dáng người quả lê

Váy (đầm) chữ A sẽ là bạn thân của những nàng dáng hình quả lê. Đầm cổ chữ V, hoặc đầm nửa hở vai hoặc đầm tay bồng độ dài váy tới gối hoặc qua gối, triết eo hoặc thắt eo nổi bật ưu điểm eo thon của dáng người.

Những điều nên tránh khi phối đồ cho dáng người quả lê

Bạn có thể mặc bất kỳ những gì bạn muốn, giống như ca sĩ Beyonce hoặc Kim luôn mặc đồ tôn lên vòng 3 của họ. Nhưng nếu mục đích của bạn là mặc đồ để giấu đi vòng 3 và phần đùi to thì dưới đây là một số gợi ý bạn nên tránh mặc khi phối đồ.

  • Chân váy ngắn (rất ngắn) vì sẽ để lộ phần chân và mông lớn của bạn
  • Chân váy bút chì (nếu vòng mông của bạn thật sự rất lớn và bạn không muốn khoe thì nên tránh mặc chân váy bút chì, vì ưu điểm của chân váy là khoe vòng mông)
  • Quần với quá nhiều họa tiết, đặc biệt họa tiết nổi bật ở phần mông, túi quần phía trước và sau.
  • Quần Skinny ( legging quần ôm bó) – nhưng bạn hoàn toàn có thể phối với quần legging này nếu như bạn phối cùng một chiếc áo khoác xuông có độ dài tới gối hoặc qua mông bên ngoài.
  • Khăn dài có đuôi và tập trung nhiều họa tiết ở đuôi khăn đặc biệt độ dài khăn ngay hông vì bạn sẽ thu hút ánh nhìn vào ngay yếu điểm của bạn.
Cùng the blues mặc đồ có gu nhé!

 

Đang xem: 5 CÁCH PHỐI ĐỒ CHE KHUYẾT ĐIỂM CHO NÀNG: DÁNG NGƯỜI QUẢ LÊ (Phần 1) CÙNG THE BLUES

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng