Trang chủ

Có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2001 đến nay công ty The Blues - Blue-Exchange đã mở rộng hệ thống phân phối với hơn 300 cửa hàng trên khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam. Ban đầu, những sản phẩm của Blue-Exchange ( The Blues) mang tính tiện ích cao và năng động, đa số đánh vào giới trẻ, với các dòng sản phẩm như jeans, khaki, t-shirt, sơmi… 

Cho đến nay Blue-Exchange ( The Blues) đã đa dạng các dòng sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng và cho ra đời 1 số dòng sản phẩm đạt chất lượng về chất liệu và mẫu mã như: Blue Man, Blue Lady, Miss Blue, Crysral Blue, Magents, Red Eagle, Vintage Blue, Premium…liên tục được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền. Tiêu chí lớn nhất của Blue-Exchange ( The Blues) luôn mong muốn đưa những sản phẩm của mình đến người tiêu dùng với những chất liệu, mẫu mã và giá cả tốt nhất. 

Xa hơn nữa, chúng tôi mong muốn xây dựng một thương hiệu thời trang Blue Exchange ( The Blues) không những lớn mạnh trong nước mà còn có thể là một thương hiệu thời trang được đại diện ngành thời trang Việt Nam vươn ra toàn cầu. 

Các thương hiệu chuỗi cửa hàng của chúng tôi: – The Blues – Blue Exchange – Children Smiles

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng